web analytics
TB88

cách chơi baccarat-đèn baccarat giá-TB88.bet

Hầu như tất cả người chơi cá độ đều đã biết Baccarat online là gì rồi nhưng còn những người khác thì chưa hẳn đã biết. Bởi vậy, hôm nay danhsachnhacai.com sẽ giới..cách kiếm tiền、cách chơi baccarat hiệu quả、TB88.BET、cách kiếm tiền đơn giản、cá cược trực tuyến

Viet Poker Charity Ghé Thăm Emergency 911 : Đội Cứu Nạn Giao Thông Tình Nguyện

Chứng kiến chị gái qua đời 8 năm trước vì tai nạn giao thông mà không có ai trợ giúp, Kim Ngân – một bạn nữ công nhân trẻ – đã thành lập Emergency 911 : Đội Cứu Nạn Giao Thông Tình Nguyện. Mỗi buổi tối sau khi tan học, tan ca, các bạn tình nguyện viên của đội lại lên đường tuần tra, cứu hộ cho những trường hợp gặp nạn, sơ cứu, đưa đi viện, thậm chí ở lại chăm sóc cho đến tận khi bàn giao được cho người nhà nạn nhân. Cho đến nay, đội đã tham gia cứu hộ cho hàng nghìn vụ tai nạn thuộc khu vực quận Thủ Đức, TPHCM, được công nhận và hỗ trợ pháp lý bởi chính quyền địa phương.
Viet Poker Charity đã ghé thăm, trò chuyện và ủng hộ Ngân cùng các đồng đội phần quà 10.000.000 VND, hi vọng ước mơ mua được chiếc xe cứu thương của các bạn sẽ gần thêm một chút.
Hotline của đội cứu nạn giao thông tại Thủ Đức: 099 3131 911
Tìm hiểu thêm về quỹ Viet Poker Charity: http://rebrand.ly/vietpokercharity
Danh sách ủng hộ quỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *