web analytics

cách chơi baccarat-đèn baccarat giá-TB88.bet

Hầu như tất cả người chơi cá độ đều đã biết Baccarat online là gì rồi nhưng còn những người khác thì chưa hẳn đã biết. Bởi vậy, hôm nay danhsachnhacai.com sẽ giới..cách kiếm tiền、cách chơi baccarat hiệu quả、TB88.BET、cách kiếm tiền đơn giản、cá cược trực tuyến

Cuộc nói chuyện của Sir Alex là cách M.U thúc đẩy bom tấn

Cựu hậu vệ của Manchester United, Gary Neville tin rằng những cuộc trò chuyện 1-1 của Sir Alex Ferguson với các cầu thủ là chìa khóa giúp HLV người Scotland có thể khai thác chất lượng từ tất cả các nhân sự của mình. Kỹ năng giao tiếp và quản lý con người của HLV huyền thoại Quỷ đỏ đã được tôn sùng trên toàn thế giới bóng đá trong suốt 27 năm trị vì của ông tại Old Trafford.

Gary Neville đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình để làm việc dưới thời Alex Ferguson, đã đưa ra một cái nhìn khách quan về cách HLV người Scotland nói chuyện với những cầu thủ không có nhiều cơ hội trong đội hình xuất phát. Đây là gợi ý lớn để Ole Gunnar Solskjaer thúc đẩy những nhân tố như Jadon Sancho.

Sancho cần tâm lý thoải mái và sự tự tin.

Đó là khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc đời khi Sir Alex Ferguson nói chuyện với tôi.” Neville chia sẻ với Sport Bible.

 “Và không có cuộc nói chuyện nào tuyệt vời như thế này. Đây là những gì sẽ xảy ra khi chơi cho Manchester United.

‘Ta sẽ đặt con trên băng ghế dự bị tối nay, con trai. Được chứ?’ Ông ấy luôn cởi mở như thế.

Đó chính là nút thắt, bạn biết đó. Nó không giống nhau mọi thời điểm nhưng đều thoải mái như thế.

Ông ấy sẽ không nói đùa đâu. Ông ấy sẽ không làm những gì để bạn cảm thấy lo lắng hơn.

Trò chuyện với những nhân tố ít cơ hội, đồng thời lắng nghe thêm nguyện vọng và trao cho các cầu thủ dự bị của mình tâm trạng thoải mái, đó là cách mà Sir Alex từng rất thành công trong quá khứ.

Solskjaer phát biểu về Ronaldo: