web analytics

cách chơi baccarat-đèn baccarat giá-TB88.bet

Hầu như tất cả người chơi cá độ đều đã biết Baccarat online là gì rồi nhưng còn những người khác thì chưa hẳn đã biết. Bởi vậy, hôm nay danhsachnhacai.com sẽ giới..cách kiếm tiền、cách chơi baccarat hiệu quả、TB88.BET、cách kiếm tiền đơn giản、cá cược trực tuyến

Klopp kỳ vọng so tài với Gerrard

Steven Gerrard đã chuyển từ Rangers sang dẫn dắt Aston Villa vào tuần trước. Nhiều người đã dự đoán rằng tất cả đều nằm trong kế hoạch của Gerrard nhằm mục đích thay thế Klopp làm HLV Liverpool.

Chứng kiến sự việc Gerrard về Ngoại hạng Anh làm HLV trưởng, Jurgen Klopp không giấu nỗi cảm xúc của mình. Trả lời phỏng vấn, nhà cầm quân người Đức phát biểu:

“Tôi biết cậu ấy yêu thích công việc tại Rangers. Nhưng khi có cơ hội làm việc tại Premier League, chắc hẳn mỗi HLV trên thế giới đều cân nhắc. Với một câu lạc bộ có quy mô như Aston Villa, tôi có thể tưởng tượng rằng anh ấy thực sự thích thú với điều đó. Đó là một cơ hội tuyệt vời cho cậu ấy và cả CLB.”

 Klopp háo hức đối đầu với Gerrard. 

“Vài tuần nữa, chúng ta sẽ đối đầu với nhau. Tôi đã nhắn tin cho cậu ấy và chúng tôi đã có vài tin nhắn qua lại. Mọi thứ trông rất tốt và tôi rất mong chờ cuộc đối đầu đó. Từ giờ trở đi, tôi sẽ xem các trận đấu của Aston Villa kỹ hơn một chút. Mọi tình cảm đều phải gác lại khi cuộc đối đấu giữa Liverpool và Aston Villa diễn ra.”

Klopp sẽ đáo hạn hợp đồng với Liverpool vao mùa hè 2024. Dư luận tin rằng 3 năm tới là khoảng thời gian vừa đủ để Gerrard tích lũy kinh nghiệm tại Ngoại hạng Anh trước khi trở về Anfield.

Video Gerrard trả lời phỏng vấn: